Giải vô địch bóng đá nữ thế giới đáng xem – Alexandra Popp

Tiền đạo tuyển Đức 32 tuổiAlexandra Popp : Vâng, tôi muốn giành được danh hiệu. Chắc chắn. Và tôi nghĩ đó là điều mà tất cả cầu thủ đang trên đường đến Úc cũng mong muốn.

Ngay cả những ai đang cổ vũ chúng tôi cũng chờ ngày chúng tôi mang chiếc cup vô địch trở về. Và đó là những gì chúng tôi muốn làm. Tôi nghĩ chúng tôi được trang bị đủ đề đạt được mong muốn đấy. Tất nhiên, nó sẽ không dễ dàng, và tôi nghĩ rằng World Cup là một thử thách khác với Giải vô địch châu Âu, điều đó là rõ ràng.

Bản năng tiền đạo – Tại Euro 2022, Alexandra Popp trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 trận liên tiếp tại các Giải bóng Châu Âu

Đẳng cấp châu Âu – Popp có tên trong Đội hình tiêu biểu của Giải đấu UEFA Women’s Champions League 2022-23 cùng với 3 đồng đội của Wolfsburg.

Bảo đảm ghi bàn – Cầu thủ 32 tuổi là cầu thủ người Đức duy nhất ghi bàn trong cả 3 trận vòng bảng tại một giải vô địch châu Âu.

Huấn luyện viên trưởng Wolfsburg Tommy Stroot : Tôi có thể nói Poppi sở hữu khả năng tiên đoán trận đấu như một nhà tiên tri, điều đấy giúp cô ấy thoải mái trước khán giả. Cô ấy điềm tĩnh đưa ra quyết định khi nào cần tấn công, khi nào cần đưa bóng cẩn thận. Mặc dù cô ấy chơi nhiều ở vị trí số 8, nhưng cô ấy luôn có phẩm chất điềm tĩnh trước đám đông. Cô ấy cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, nhưng điều đó không phải là không biết.