Galtier nói gì về cáo buộc phân biệt chủng tộc trước khi cảnh sát thẩm vấn

Huấn luyện viên trưởng PSG Christophe Galtier đã bị buộc tội đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc về số lượng cầu thủ da đen và người Hồi giáo trong đội hình Nice trong thời gian ở câu lạc bộ

Giống như nhiều người trong số các bạn, tôi vô cùng sốc khi những bình luận, được moi móc lại một cách vô trách nhiệm, mà tôi bị buộc tội. Họ khiến tôi bị sốc đến tận cùng con người của mình. Tôi là một đứa trẻ trong các khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp, được nuôi dưỡng trong một môi trường hỗn hợp, với các giá trị chia sẻ và tôn trọng người khác, bất kể nguồn gốc, màu da hay tôn giáo của họ.

Toàn bộ cuộc đời của tôi với tư cách là một công dân, một cầu thủ bóng đá, và sau đó là một huấn luyện viên trưởng, đã bị chi phối bởi mối quan tâm chia sẻ và sống tốt với những người khác. Tôi không thể chấp nhận việc tên tuổi của mình và gia đình bị bôi nhọ theo cách này. Do đó, tôi đã quyết định kiện bất cứ ai làm tổn hại đến danh tiếng của tôi. Tôi có niềm tin vào hệ thống tư pháp của đất nước tôi. Tôi chỉ có thể hài lòng với việc mở một cuộc điều tra, tôi mới biết điều đó sáng nay.

Để công lý được yên ổn làm việc, tôi sẽ không bình luận gì thêm về vấn đề này. Paris Saint-Germain có một trận đấu rất quan trọng vào tối mai. Tất cả năng lượng và sự tập trung của tôi đều tập trung vào mục tiêu này.