Gaetii và Arteta vinh danh Xhaka

Tiền đạo Arsenal Eddie Nketiah chia sẻ về đồng nghiệp Granit Xhaka vừa chuyển đến Bayern Leverkusen – khi được hỏi liệu anh có thể có chia sẻ gì về những đóng góp của đồng đội này hay không?

Eddie Nketiah – Yeah, Granit Xhaka là kiểu cầu thủ mà tôi lấy làm tiếc cho câu lạc bộ đã lỡ mất cậu ấy. Rõ ràng, anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái. Và rõ ràng bạn thấy rất nhiều điều anh ấy làm trên sân, nhưng ngoài sân cỏ, anh ấy rất quan trọng đối với tất cả chúng tôi. Anh ấy mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin, anh ấy là một chàng trai thực sự tốt và trung thực. Anh ấy đã có một sự nghiệp thực sự tốt và chúng tôi không chúc gì cho anh ấy ngoài những điều tốt đẹp nhất ở Đức.

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta: Đó không phải là một điều, có ba phần trong việc này. Chúng tôi có mong muốn rất rõ ràng rằng đây là thời điểm thích hợp và đó là cơ hội lớn để cậu ấy chuyển đến Bayern Leverkusen. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện đó và cuối cùng, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng đây là thời điểm thích hợp để tiến lên phía trước.