Fan Liverpool mừng thầm khi tân binh 100 củ “báo” Chelsea

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua chứng kiến một pha “cướp trên giàn mướp” của Chelsea trước đối thủ Liverpool khi họ nẫng tay trên cầu thủ Moises Caicedo từ Brighton. Những tưởng đây sẽ là một Essien đệ nhị, nhưng hoá ra anh lại là “Lakaka thứ 2” với khả năng giật mình mọi lúc mọi nơi.

Hồi mùa hè, sự kết hợp giữa 2 bom tấn trăm củ là Caicedo và Enzo Fernandez ở hàng tiền vệ được dự đoán trở thành một vụ nổ. Nhưng trong khi đồng đội người Argentina thi đấu rất thành công thì Caicedo lại khiến người hâm mộ Chelsea nhớ tới mình nhờ những pha bóng lóng ngóng như một tân binh.

Trải qua 3 trận đấu, Caicedo sở hữu thống kê ấn tượng: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo, 0 cơ hội tạo ra nhưng lại có 2 sai lầm chí mạng, 1 dẫn dẫn đến penalty và 1 dẫn đến bàn thua trực tiếp.

2 trận thua mới đây của The Blues ghi dấu ấn đậm nét của cầu thủ hào phóng này khi anh biếu không cho đội bạn những cơ hội ghi bàn không thể dễ hơn. Ở đội bóng cũ chơi hay bao nhiêu thì Caicedo tới Chelsea lại chơi tệ bấy nhiêu, như thể Brighton đã dấu đi hướng dẫn sử dụng của cầu thủ này vậy.

Trong khi “cú lừa” 100 củ đang khiến cổ động viên Chelsea hoài nghi thì ở một nơi khác, các cổ động viên Liverpool lại đang thở phào khi chứng kiến món hàng mình mua hụt thi đấu như mơ ngủ. Hồi mùa hè, Liverpool từng được xem là trò cười khi họ bị Chelsea nẫng tay trên, nhưng giờ đây, có lẽ chính đội bóng vừa ném hơn 100 củ cho Brighton mới đang là trò cười của Premier League!