Fan khóc ròng vì bỏ tiền mua vé nhưng không được xem Messi đá

Rất đông người hâm mộ đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn, gấp nhiều lần giá vé niêm yết, để vào sân xem trận chung kết US Open, với hi vọng Messi sẽ ra sân thi đấu. Tuy nhiên, họ đã phải hụt hẫng khi biết sự thật.

Sức hút của Messi trên đất Mỹ là không phải bàn cãi. Với màn trình diễn siêu hạng trong màu áo Inter Miami, mỗi trận đấu có Leo góp mặt luôn cháy vé, đồng thời giá vé “chợ đen” cũng bị đẩy lên khủng khiếp.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của Messi trong những tuần qua luôn bị đặt dấu hỏi lớn. Kể từ khi trở lại từ đợt tập trung với ĐT Argentina, thể lực của siêu sao 36 tuổi đi xuống thấy rõ. Tuy nhiên, HLV Tata Martino vẫn làm dấy lên hi vọng cho người hâm mộ bằng tuyên bố trước trận chung kết US Open với Houston Dynamo.

“Chúng tôi sẽ đợi đến ngày mai”, Martino nói. “Jordi Alba khó có thể ra sân nhưng với Messi, chúng tôi sẽ đợi đến ngày mai. Đây là trận chung kết và chúng tôi cần ngôi sao tốt nhất của mình. Nếu là một trận đấu khác, chúng tôi sẽ không mạo hiểm với Messi”.

Chính tuyên bố này khiến giá vé xem trận chung kết US Open tăng mạnh. Khoảng hơn 1 tiếng trước khi bóng lăn, giá vé niêm yết 145 USD đã được đẩy lên mức khó tin – 4.000 USD. Tất cả đều chờ đợi danh hiệu thứ 2 của Messi với Inter Miami.

Tuy nhiên, rốt cuộc thì Messi vẫn không thi đấu, thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký. Leo không đi cùng xe bus khi cả đội Inter Miami rời khách sạn lúc 20h30 ngày 27/9 (giờ địa phương). Sau đó, Messi chỉ xuất hiện trên khán đài và cổ vũ đồng đội với tư cách khán giả.