Fan chờ đón Lionel Messi đến Inter Miami


Fan hâm mộ Inter Miami hào hứng chào đón Messi đến câu lạc bộ vào sáng 13/07 : Chúng tôi chờ đợi bạn ở đây với tất cả nỗ lực, khát khao và cả năng lượng tràn đầy tích cực, cũng như bạn xứng đáng được nhận. Vamos Lionel!

Trước đấy, trên Instagram Antonela vợ cầu thủ Messi cập nhật rạng sáng 12/07 “Bắt đầu cuộc hành trình mới” – được biết gia đình Messi đã đến Miami.

Cộng đồng người Argentina hâm mộ Messi tại Miami cũng có mặt để chào đón cầu thủ 36 tuổi: Không cần phải giải thích về người Argentina thế nào, chỉ cần biết Messi là được rồi. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình, cố gắng đoàn kết, cố gắng được như anh ấy. Đó chỉ đơn giản là một người Argentina. Hôm nay chúng tôi vô cùng phấn khích, hồ hởi và lấy hết niềm đam mê của mình để chờ đón anh ấy, chờ đón Messi ra sân trình diễn để chúng tôi thưởng thức từ khán đài, và cả những gì anh ấy không thể hiện trên sân bóng.

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt của Messi, cựu danh thủ David Beckham, Chủ tịch CLB Inter Miami và là đồng sở hữu đội bóng, chính là người trực tiếp điều hành các công việc chuẩn bị. Danh thủ 48 tuổi này cũng thường xuất hiện ở sân tập CLB, hay các địa điểm vẽ các bức tranh chân dung Messi để cổ động cho ngày xuất hiện siêu sao người Argentina.

Theo nhà báo Gaston Edul của kênh TyC Sports, CLB Inter Miami đã mở rộng 2 khu vực sân DRV PNK để nâng sức chứa từ 18.000 lên 21.000 chỗ ngồi để đáp ứng nhu cầu khán giả mua vé xem Messi thi đấu trận ra mắt vào ngày 21.7.

“Vé xem trận ra mắt Messi khi CLB Inter Miami gặp Cruz Azul ngày 21.7 đã được bán hết. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều ghế trống vẫn chưa có CĐV nào thực sự sở hữu. Lý do vì vé đang được rao bán lại trên trang Ticketmaster có mức giá lên tới 10.000 USD/vé cho vị trí tốt, vé có vị trí còn lại cũng có giá thấp nhất từ 5.000 USD/vé”, tờ AS cho biết.