Fan Bayern Munich hy vọng có được Harry Kane ‘tuyệt vời’

Những gì tôi mong đợi ở mùa giải năm nay là một siêu sao vững vàng, cũng như không có quá nhiều tình huống bất ổn như mùa rồi. Chỉ cần một cái tốt, một cầu thủ vững vàng, cũng như một hành trình mạnh mẽ cho cả một chặng đường đến vô địch, chắc chắn kiểu gì cũng được.

Luôn có những thăng trầm, và mùa giải trước chúng tôi có thể đã có một thất bại. Nhưng chắc chắn mọi chuyện sẽ lại đi lên, và chức vô địch lẽ ra phải nằm trong tay Bayern Munich. Sau đó, chúng ta sẽ xem những gì khác có thể xảy ra với DFB-Pokal và Champions League. Rõ ràng, điều tôi hy vọng là cú ăn ba, cả ba danh hiệu.

Và tôi chắc chắn hy vọng Harry Kane sẽ tham gia, Kyle Walker và Yann Sommer sẽ ở lại. Tôi thực sự hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Từ quan điểm của một người hâm mộ bóng đá, mùa giải trước đầy hồi hộp cho đến ngày cuối cùng, nhưng tôi đang tin tưởng vào sự thống trị của Bayern Munich. Và tôi hy vọng rằng với Konrad Laimer ở hàng tiền vệ, Leroy Sane và Kingsley Coman, họ sẽ mạnh hơn một chút để chúng tôi có thể tăng áp lực. Tôi cũng đang hy vọng tiền đạo Harry Kane sẽ tham gia. Điều đó thật tuyệt vời.