Faiq Bolkiah, cầu thủ giàu nhất thế giới xấu hổ vì người cha trụy lạc

Faiq Bolkiah nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ và ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của anh là quá bình thường so với những người thân. Faiq Bolkiah là thành viên của gia đình hoàng gia Brunei và sống trong nhung lụa từ bé. Không bất ngờ khi Faiq sở hữu bộ sưu tập đồng hồ và siêu xe còn nhiều hơn số bàn thắng từng ghi trong sự nghiệp. Nhưng so về khoản chơi bời, Faiq còn kém xa người cha.

Jefri Bolkiah mới là tay chơi đích thực trong hoàng gia Brunei, ước tính sở hữu khối tài sản lên tới 15 tỷ bảng. Jefri nổi tiếng với chiến tích từng tiêu 35 triệu bảng một tháng để mua nhà, xe và những đồ chơi “người lớn”.

Trong khi Faiq mải mê theo đuổi trái bóng thì khi bằng tuổi con trai bây giờ, Jefri lại có những thú vui khác, đó là mỹ nhân. Đã không biết có bao nhiêu chân dài qua tay Jefri. Hiện tại, ở tuổi 68, Jefri có 5 người vợ chính thức và 17 đứa con.

Năm 2001, Jefri bán đấu giá một phần bộ sưu tập. Rất nhiều sản phẩm trong số đó khiến người khác phải đỏ mặt vì hình dáng hay những cái tên nhạy cảm. Một trong những món đồ dị nhất là bức tượng Jefri đặt hàng nhà thiết kế Seward Johnson, trong đó ghi lại cảnh vị hoàng thân này… ân ái với hôn thê cũ, trị giá 500.000 bảng.

Ngoài ra, còn có những món đồ gợi mở khác như chiếc đồng hồ vàng có tranh… tắm tiên, và loạt bút có hình phụ nữ khỏa thân. Ngoài ra, bộ sưu tập siêu xe của Jefri có tới… 2.000 chiếc, trong đó chủ đạo là hàng chục chiếc Aston Martin. Jefri còn sở hữu riêng một chiếc máy bay Boeing 747.