Dyche cho rằng Everton đã đạt phong độ đúng lúc

Huấn luyện viên Everton Sean Dyche : Mọi người nói về xG., tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dẫn trước Manchester City, điều đó cho thấy ít nhất chúng tôi đã có một mối đe dọa. Nhưng khi ra sân, họ thật sự mạnh, họ tìm thấy những khoảnh khắc quan trọng bởi vì họ là một đội hàng đầu, tôi sẽ nói sau về điều đó, nhưng tôi không nghĩ điều đó phản ánh cảm giác về phong độ của chúng tôi.

Everton có chỉ số xG. là 1,78 so với 0,76 của Manchester City trong trận thua 3-0 của họ

Tôi nghĩ Leicester đã có một màn trình diễn tốt. Rõ ràng Brighton đã có một màn trình diễn rất tốt, nhưng tôi nghĩ đã có một màn trình diễn ở đó trước một đội bóng hàng đầu như Man City. Họ rất hiệu quả, họ tìm ra cách ghi bàn, điều mà họ đã làm, nhưng phần lớn điều đó là tốt, ngay cả khi chúng tôi thay đổi đội hình để có nhiều năng lượng tốt. Có rất nhiều niềm tin tốt trong việc cố gắng quay trở lại trò chơi. Nhưng City quá mạnh trên sân.

Vì vậy, trong việc loại bỏ điểm số, tất nhiên đó là một điều kỳ lạ phải làm, nhưng mức độ hiệu suất, những điều cơ bản đã có. Chất keo gắn kết toàn đội, ý chí và yêu cầu để tiếp tục tiến lên, tiếp tục thúc đẩy để ghi bàn và tiếp tục hiệu quả. Tôi hài lòng với điều đó chống lại, như tôi đã nói, Man City là một đội bóng hàng đầu. Tôi nghĩ họ đã chứng minh điều đó một lần nữa.