Đúng là bóng đá nữ: Màn đánh ghen ngay trên sân tại World Cup 2023

Trận khai màn World Cup 2023, Ruesha Littlejohn của Cộng hòa Ireland và tiền vệ Caitlin Foord của chủ nhà Australia đã từ chối bắt tay nhau ngay từ nghi lễ chào hỏi.

Suốt 90 phút chính thức, 2 cầu thủ này liên tục có những tình huống va chạm và khiêu khích nhau ngay trên sân. Đến khi trận đấu kết thúc, Ruesha Littlejohn đã lao vào Caitlin Foord với thái độ cực căng.

Tiền vệ của Cộng hòa Ireland gần như không giữ được sự bình tĩnh, cô quát tháo và sẵn sàng đi đường quyền với Caitlin Foord. Phải nhờ đến sự can thiệp của các đồng đội tuyển Cộng hòa Ireland, Ruesha Littlejohn mới chịu trở về phòng thay đồ.

Phải đến sau trận đấu, nguyên nhân cuộc xung đột giữa hai cầu thủ này mới được phanh phui.

Cụ thể, Ruesha Littlejohn và cầu thủ đồng hương McCabe Katie đã có quãng thời gian hẹn hò từ năm 2016, đến năm 2019 cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, đến năm 2023, họ đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm hẹn hò.

Có lẽ đến đây thì ai cũng đoán được Caitlin Foord chính là tiểu tam chen vào giữa mối quan hệ này. Bởi Caitlin Foord và McCabe Katie đều chơi cho Arsenal và đã phát sinh tình cảm trong quãng thời gian tập luyện và thi đấu cùng nhau.

Nhân dịp 2 đội tuyển quốc gia Cộng hòa Ireland và Australia chạm mặt tại World Cup, Ruesha Littlejohn đã nhân cơ hội này mà thực hiện màn đánh ghen của mình.