‘Dortmund có thể cùng nhau đạt được điều gì đó thực sự lớn lao’ – Terzic

Huấn luyện viên trưởng của Borussia Dortmund Edin Terzic : Trước hết, có một con người đang ngồi trước micrô và tôi không gặp vấn đề gì trong việc thể hiện cảm xúc. Chiến thắng hôm nay cảm thấy tốt hơn trận đấu ở Stuttgart hoặc ở Bochum.

Dortmund đã thắng 14 trong 16 trận sân nhà đầu tiên mùa này – chỉ Thomas Tuchel mùa 15-16 đạt được thành tích này với BVB

Tuy nhiên, cảm xúc lớn nhất mà tôi cảm thấy lúc này, và trong suốt mùa giải này chỉ đơn giản là niềm vui không chỉ được làm việc với các cầu thủ, mà thực tế là chúng tôi còn có thể cùng nhau đạt được điều gì đó thực sự lớn lao. Chúng tôi biết rằng việc dựa vào cảm xúc không giúp ích gì cho chúng tôi bây giờ, nhưng chúng tôi cũng sẽ giải quyết trận đấu ngày hôm nay và các vấn đề ngày hôm nay một cách rất phân tích và nghiêm túc, bởi vì chúng tôi muốn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Chúng tôi muốn làm điều đó cùng với cả tập thể. Cả đội luôn giao cho chúng tôi những vấn đề cần giải quyết, chúng tôi giải quyết chúng và bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng kết thúc mùa giải này với thành công tối đa. Để làm được điều đó, chúng tôi cần thêm hai chiến thắng nữa, và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc có lẽ là đẹp đẽ nhất ở chặng đường cuối cùng.

5/5 - (1 bình chọn)