Đội ‘nhà nghèo’ V-League thử việc cầu thủ từng gia nhập AS Roma với giá gần 80 tỷ đồng

CLB Khánh Hòa đang tiến hành thử việc cầu thủ Ismail H’Maidat, người từng gia nhập AS Roma với giá 3,15 triệu euro.Theo tìm hiểu, CLB Khánh Hòa hiện đang thử việc cầu thủ người Ma Rốc Ismail H’Maidat. Trong quá khứ, tiền vệ sinh năm 1995 từng khoác áo nhiều đội trẻ danh tiếng như Twente, Crystal Palace hay Anderlecht.

Đáng chú ý, vào năm 2016, Ismail H’Maidat gia nhập CLB AS Roma với mức giá 3,15 triệu euro (hơn 79 tỷ đồng).Nhưng trong màu áo đội bóng danh tiếng nước Ý, Ismail H’Maidat lại không được ra sân phút nào. Trong giai đoạn từ 2016-2018, ngôi sao 28 tuổi thi đấu cho Ascoli, Vicenza, Olhanense và Westerlo theo dạng cho mượn.

Đến mùa 2019, Ismail H’Maidat gia nhập Coma, anh có 4 năm gắn bó với đội bóng này và ra sân 53 lần.Thành tựu lớn nhất của Ismail H’Maidat chính là việc anh từng được gọi lên khoác áo đội tuyển quốc gia Ma Rốc vào năm 2016.

Nhưng anh cũng chỉ được ra sân đúng 1 lần trong chiến thắng 4-0 của Ma Rốc trước Canada.Cựu cầu thủ AS Roma có vị trí sở trường là tiền vệ tấn công. Anh được đánh giá cao bởi tốc độ, khả năng tì đè và dứt điểm bóng hai.

Bên cạnh Ismail H’Maidat, CLB Khánh Hòa cũng đang thử việc một cầu thủ Việt kiều là Trương Minh Quốc.Cầu thủ sinh năm 2000 mang hai dòng máu Việt Nam – Đan Mạch, chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Trước khi trở về nước, Quốc Minh từng có nhiều năm thi đấu cho các đội bóng ở giải hạng Ba, Tư của Đan Mạch.Đáng chú ý, anh từng có tên trong đội hình tuyển futsal Đan Mạch đá vòng loại châu Âu.