Đời là thế thôi! Đến cả VAR ở giải lạc đà cũng phản bội CR7!

Giải vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út hay còn gọi là Saudi Pro League nổi tiếng bởi mức độ đầu tư của các ông chủ dầu mỏ giàu có. Họ vung tiền mua những ngôi sao hàng đầu, thuê cả những trọng tài từ các giải vô địch hàng đầu như Ngoại hạng Anh cùng những sân vận động hoành tráng, trang thiết bị hiện đại.

Tuy vậy, không biết đã bỏ bao nhiêu tiền vào hệ thống VAR mà công nghệ này ở giải Saudi Pro League vẫn đem lại nhưng kết quả trời ơi đất hỡi. Mới đây, Anh 7 Liêm – Ronaldo đã phải trở thành nạn nhân của VAR.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Ettifaq tại Vòng 16 đội Saudi King Cup, khi bàn thắng của Al Nassr được ghi do công của Talisca đã bị từ chối vì Ronaldo đã bị “VAR check” trước đó.

Buồn cười là ở chỗ, thực tế Ronaldo là người BỊ tác động bởi đối thủ, bản thân anh bị cầu thủ bên phía Al Ettifaq ôm người trong pha bóng này. Nhưng trong hình ảnh được sử dụng bởi VAR, CR7 lại là người ôm đối thủ.

Không hiểu VAR có phải Râu Con không mà vẽ ra quả hình ảnh ảo diệu tới thế, biến không thành có chỉ trong một nốt nhạc, đổ oan cho anh tôi. Rất may là sau đó, Al Nassr vẫn là đội dành được chiến thắng chung cuộc và đi tiếp tại King Cup, còn không chắc chắn pha bóng này sẽ còn được nhắc tới nhiều nữa.

Khổ thân Ronaldo, đã một đời liêm khiết chống lại FIFA rồi giờ còn phải đối chọi với cả công nghệ thế này!