Đội hình trong mơ Real Madrid mùa sau: Đặt cả châu Âu dưới chân

Chiều ngày 8/6, Trang chủ của Dortmund chính thức xác nhận thỏa thuận bán thành công tiền vệ người Anh – Jude Bellingham cho Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè với mức giá 103 triệu euro. Với Bellingham trong đội hình, Real sẽ trở nên cực kì đáng sợ.

Tuy nhiên, đây chưa phải là bản hợp đồng cuối cùng real trong mùa hè năm nay. Ở vị trí trong khung gỗ, Thibaut Courtois chắc chắn vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 bởi đẳng cấp và sự ổn định của thủ môn này. Trong bộ tứ vệ, cặp trung vệ số 1 mùa sau của Real vẫn sẽ là Militao lệch phải và Alaba lệch trái.

Carvajal tiếp tục sẽ là chốt chặn tin cậy bên hành lang cánh phải. Ở cánh đối diện, Alphonso Davies là cái tên đang được HLV Ancelotti để mắt đến. Nếu thành công, anh sẽ mặc định 1 suất bên hành lang trái của Real. Với việc chiêu mộ thành công Bellingham, anh chắc chắn sẽ có 1 suất ở hàng tiền vệ với vai trò số 8 lệch trái.

2 cái tên còn lại trong hàng tiền vệ 3 người sẽ là Aurélien Tchouaméni án ngữ trước hàng phòng ngự và Valverde thi đấu lệch phải. Vị trí tiền đạo cánh trái chắc chắn không thể thoát khỏi tay của Vinicius Jr trừ trường hợp Real chiêu mộ thành công Mbappe.

Rodrygo vẫn sẽ là người được ưu tiên ở vị trí tiền đạo cánh phải khi không ai đủ uy tín hơn anh ở vị trí này. Ở vị trí tiền đạo tấn công mũi nhọn, sau sự ra đi của Benzema, Harry Kane sẽ là cái tên thay thế xứng đáng nhất khi chỉ có anh mới có thể khỏa lấp vào khoảng trống khổng lồ mà tiền đạo người Pháp để lại.