‘Di sản của họ là vĩnh cửu’: Iniesta và Villa mãi gắn liền với Camp Nou

Tiền đạo sinh năm 1981 David Villa – từng chơi cho Barcelona 2010-13 : Về Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets, tôi cảm kích những gì họ đã làm cho bóng đá Tây Ban Nha, cũng như cho Barcelona.

Tiền vệ Andres Iniesta chơi cho Barcelona 2002-2018 : Rõ ràng, họ là những cầu thủ bóng đá và những cá nhân sẽ luôn hiện diện ở Barca, những người sẽ hiện diện rất nhiều trong tâm trí của tất cả người hâm mộ. Di sản của họ là vĩnh cửu, vì những gì họ đại diện, vì những gì họ đã đạt được và vì cách họ đã giúp chúng tôi phát triển, cũng như họ đã giúp câu lạc bộ phát triển.

David Villa: Tôi chúc họ những điều may mắn nhất. Họ cũng là những huyền thoại. Họ vẫn chưa nghỉ hưu, nhưng chắc chắn họ đang ở những vị trí này bởi vì họ đã giành được nó một cách xuất sắc, và tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Andres Iniesta: Không có họ, quá trình chuyển tiếp sẽ xảy ra. Điều đó sẽ xảy ra một cách tự nhiên với những cầu thủ đã đến đây trong những năm gần đây, những cầu thủ trẻ đến với thể lực tuyệt vời. Và, như người ta nói, quy luật của cuộc sống là tìm ra những cầu thủ phù hợp với những gì huấn luyện viên muốn và câu lạc bộ muốn. Và từ đó, chúng tôi tiếp tục phát triển.