Đến lúc Rashford cần ‘xác định bản thân’ ở Old Trafford – Rooney

Cựu cầu thủ Wayne Rooney chơi cho Manchester United mùa giải 2004-17, hiện tại là huấn luyện viên trưởng CLB MLS D.C United dự đoán: Tôi nghĩ Marcus Rashford là một tài năng nổi bật. Tôi rất vui mừng khi cậu ấy có được thoả thuận mới. Tôi nghĩ trong 5 năm tới nữa đây khá quan trọng đối với cậu ấy, vì nó sẽ quyết định hình tượng của cậu ấy thế nào.

Cậu ấy có thể ghi nhiều bàn thắng, nhưng cậu ấy cũng cần phát triển đến các thứ hạng của Kylian Mbappe và Erling Haaland là những gì tôi nghĩ chàng trai này có thể đưa Man United quay về những chiến thắng và danh hiệu, và tôi hy vọng cậu ấy có thể làm được.

Mùa giải trước Rashford trở thành cầu thủ Man United đầu tiên ghi 20 bàn thắng trong một mùa giải tại Old Trafford kể từ khi Wayne Rooney còn tung hoành của mùa giải 2009-10.

Sau khi về đích ở vị trí thứ 2 mùa trước, Arsenal đang tích cực nâng cấp đội hình. Họ đã chi 210 triệu bảng mua Kai Havertz, Declan Rice và Jurrien Timber. Với sự đầu tư mạnh mẽ, Arsenal được HLV Wayne Rooney đánh giá cực cao. Ông nói:

“Tôi nghĩ Arsenal đã có một mùa giải tuyệt vời. Đó là một bước tiến lớn. Họ đang hoạt động thực sự mạnh mẽ ở Hè 2023, họ đã có những bản hợp đồng tuyệt vời. Arsenal được đánh giá cao ở mùa giải tới, và tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch”.