Defoe dẫn 2 gái lạ về nhà sau khi li hôn vợ

Nổi tiếng là một cầu thủ đào hoa, Jermain Defoe vẫn khiến công chúng phát hoảng với lịch “sinh hoạt” năng suất khủng khiếp của mình.

Cách đây không lâu, vào ngày 9/11, cánh phóng viên bắt gặp cảnh Defoe đi ăn tối với Paige Mallabourn-Edmondson. Người đẹp 29 tuổi là một nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng ở nước Anh. Sau đó, cả hai quay về căn hộ của Defoe ở Essex. Đây là nơi mà đầu năm nay, Defoe vẫn còn chung sống với vợ cũ Donna Tierney.

Paige được cho là gặp cựu cầu thủ 41 tuổi trong một sự kiện ở Burnley. Sau đó, Paige đã chuyển đến sống ở London để có thêm thời gian bên Defoe.Nhưng chỉ vài ngày sau buổi hẹn hò với Paige, Defoe lại được bắt gặp đang dành thời gian bên Alisha LeMay. Lần này, Defoe dẫn chân dài 31 tuổi về một căn hộ khác ở Hertfordshire.

Một nguồn tin thân cận Defoe cho biết: “Defoe luôn muốn bận rộn sau khi giải nghệ nhưng chắc chắn là kiệt sức khi phải liên tục đi từ căn hộ này tới căn hộ khác để dành thời gian cho Paige rồi Alisha. Có lẽ anh ta không biết phải chọn ai để chung sống lâu dài. Cả 2 cô gái có vẻ cũng biết sự tồn tại của nhau nhưng vẫn chờ phản ứng của Defoe. Đó thực sự là một thỏa thuận khác thường”.

Hồi tháng 10, Defoe cũng từng tới khách sạn để gặp Paige trong căn phòng trị giá tới 1.200 bảng/đêm, chỉ vài ngày sau khi vừa dự sự kiện với Alisha.