De Paul bất ngờ đến Inter Miami thăm Messi, xem David Beckham chăm sóc ‘GOAT’

Cựu danh thủ David Beckham, Chủ tịch và đồng sở hữu CLB Inter Miami, vừa đăng trên mạng xã hội Instagram bức ảnh tiền vệ Rodrigo De Paul bất ngờ có chuyến đến thăm người bạn thân Messi.

“Người “vệ sĩ” trung thành (Rodrigo De Paul) cuối cùng đã đến thăm Messi. Anh ấy chắc hẳn muốn đến Inter Miami để chắc rằng, David Beckham đang chăm sóc chu đáo “GOAT” (viết tắt của Greatest of All Time – vĩ đại nhất mọi thời đại, mà giới hâm mộ bóng đá thường gọi Messi lẫn Cristiano Ronaldo)”, một người dùng mạng xã hội X (Twitter cũ) viết.

Tại Copa America 2021 và World Cup 2022, tiền vệ Rodrigo De Paul của CLB Atletico Madrid luôn sát cánh với Messi trong thi đấu lẫn các sinh hoạt bên ngoài sân cỏ ở đội tuyển Argentina. Cả 2 trở nên rất thân thiết như anh em. Đến nỗi, việc luôn sát cánh với Messi ở mọi nơi, khiến giới CĐV đã đặt cho De Paul biệt danh là “vệ sĩ của Messi”.

De Paul từng tâm sự sau chiến tích cùng Messi vô địch Copa America 2021 và World Cup 2022: “Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, khi mọi người gọi như vậy về tôi. Với tôi, Messi không chỉ là người đàn anh, người bạn, người đồng nghiệp, đồng đội ở đội tuyển, mà giữa chúng tôi còn có tình cảm như anh em. Chúng tôi chia sẻ mọi vấn đề về cuộc sống sau các trận đấu hay buổi tập tại Copa America 2021 và World Cup 2022”.

De Paul, 29 tuổi, hiện vẫn thi đấu cho CLB Atletico Madrid. Trước mùa giải mới La Liga (Tây Ban Nha) 2023 – 2024, ngôi sao của đội tuyển Argentina được HLV Diego Simeone cho nghỉ phép để giải quyết chuyện gia đình, và tranh thủ đến Mỹ thăm người bạn thân Messi đang thi đấu cho Inter Miami.

David Beckham gần đây đã sa thải thủ môn Nick Marsman, vì đã có những dự báo và chỉ trích nhắm vào Messi sẽ không thành công ở CLB Inter Miami. Messi hiện mới thi đấu 4 trận cho Inter Miami nhưng đã ghi 7 bàn và có 1 kiến tạo thành bàn, đưa CLB của David Beckham làm đồng sở hữu vào tứ kết giải Leagues Cup.

Từ khi ký hợp đồng với Messi, David Beckham cũng đưa cả gia đình mình sang Mỹ sinh sống (trừ 2 cậu con trai lớn có cuộc sống riêng). Ông thường đến văn phòng làm việc lúc 7 giờ mỗi ngày chỉ để tin rằng giấc mơ đã thành sự thật, khi đã sở hữu cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.