De Bruyne ‘biết tầm quan trọng của anh ấy đối với chúng tôi’ – Guardiola

Huấn luyện viên của Manchester City Pep Guardiola: Một trận đấu thực sự chặt chẽ. Tất nhiên, xin chúc mừng cả đội, vì kịch bản cho cuộc so tài với một đối thủ đáng gờm luôn khó khăn rất khó khăn. Vì lịch sử của họ, nhưng đặc biệt là vì chất lượng mà họ có. Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu thực sự tốt, và chúng tôi đã chơi tốt hơn khi họ thực hiện một pha chuyển bóng tuyệt vời cho Camavinga và một pha dứt điểm khó tin của Vinicius. Và rồi khi họ chơi tốt hơn chúng tôi trong hiệp hai, chúng tôi đã ghi bàn. Vì vậy, đó là một trò chơi chặt chẽ. Nó sẽ được mở ở Manchester.

Kevin De Bruyne là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 2 trận đấu loại trực tiếp trên sân khách ở Champions League với Real Madrid – anh cũng đã ghi bàn vào lưới họ ở mùa giải 2019-20

Nó sẽ giống như một trận chung kết trên sân nhà với những người của chúng tôi, và tôi rất mong chờ nó. Kevin De Bruyne biết tầm quan trọng của cậu ấy đối với chúng tôi và cậu ấy đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc, vì nhiều lý do. Vì vậy, tôi mừng cho cậu ấy. Trong loại trò chơi này, trong cuộc thi này, bán kết hay chung kết, bạn cần những cầu thủ giỏi nhất của mình. Và Ederson là ngoại lệ. Kyle Walker đã thể hiện xuất sắc trước một trong những đối thủ khó khăn nhất mà bạn có thể đối mặt ngày nay trên thế giới. Nói chung, tất cả mọi người đã làm rất tốt.