Darwin Nu Nét: Ghi bàn vào lưới trống quá tầm thường, chỉ có siêu phẩm mới làm anh hứng thú

Nếu mà để bình chọn ra một cái tên có phong độ khó lường nhất bóng đá thời điểm hiện tại, không ai có thể đọ được với Darwin Nunez. Ở mùa giải này cầu thủ đang thuộc biên chế của Liverpool có thể ghi được những bàn thắng siêu khó, lại vừa bỏ lỡ những cơ hội mười mươi một cách đầy khó hiểu.

Nói về siêu phẩm, chúng ta có thể nhìn thấy không ít lần Nunez thực hiện thành công. Điển hình là bàn thắng của anh ghi vào lưới Argentina trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup diễn ra mới đây. Phút 87, Nunez đua tốc độ từ giữa sân, xin “30 ka” của Martinez và ấn định chiến thắng 2-0 của Uruguay trước Argentina bằng một pha xâu kim vào lưới của thủ môn xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại Emiliano Martínez.

Nhưng cũng là Nunez, hồi ở trận gặp Toulouse cách đây không lâu, cũng trong một pha bóng tương tự, anh cũng rê bóng rất hay, vượt qua 2 hậu vệ và thậm chí là cả thủ môn đối thủ rồi dứt điểm trúng vào cột dọc. Khung thành có thủ môn thì anh ghi siêu phẩm, khung thành trống hoác thì anh chọn dứt điểm lệch gôn.

Hay trận gặp Luton, phút 70 Nunez nhận bóng trong tư thế trống trải từ đường chuyền của Salah, khung thành rộng mở cả mét nhưng anh lại chọn dứt điểm ra ngoài.

Nhìn chung, thống kê tổng của Nunez ở mùa giải này vẫn là vô cùng ấn tượng. Thi đấu cho Liverpool, anh có 7 bàn và 5 kiến tạo trong 17 trận. Trong màu áo Uruguay, Nunez có 3 bàn và 2 kiến tạo trong 5 trận.

Hiệu suất thì ok đấy, nhưng mà cứ chọn bàn khó để ghi, bàn dễ bỏ qua thế này thì đau tim cổ động viên lắm Nunez ơi!