Đãi ngộ của Neymar tại Al Hilal khủng cỡ nào?

Một trong những thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất kỳ chuyển nhượng hè 2023 chính là việc Al Hilal chính thức chiêu mộ thành công Neymar Jr từ PSG.Tại Saudi Pro League Neymar sẽ được hưởng những đặc quyền siêu khủng.

Cụ thể, cựu sao Barcelona được hưởng mức lương 137.8 triệu bảng mỗi năm, cao thứ 3 toàn giải, chỉ kém Ronaldo và Benzema.Mỗi trận thắng của Al Hilal, Neymar cũng sẽ đút túi thêm 70.000 bảng.Ngoài lương thưởng, tài khoản của tiền đạo sinh năm 1992 sẽ được ting ting thêm 420.000 bảng tức hơn nửa triệu USD cho mỗi bài đăng quảng bá cho Saudi Arabia trên mạng xã hội.

Neymar cũng được cấp riêng 3 siêu xe cá nhân bao gồm Bentley Continental GP, Aston Martin DBX và Lamborghini Huracan, tổng giá trị 510,000 bảng.Chưa dừng lại ở đó, Al Hilal cấp cho Neymar thêm 5 xe Mercedes cho người thân và tùy tùng bao gồm 4 chiếc Mercedes G Class và 1 xe van kèm tài xế riêng.

Siêu sao 31 tuổi còn được cấp riêng 1 chuyên cơ để phục vụ cá nhân và gia đình.Tại Saudi Arabia, Neymar sẽ được sống trong 1 tòa biệt thự gồm 25 phòng, 3 phòng xông hơi, hồ bơi riêng, 5 người giúp việc, 2 người chuyên dọn dẹp và 1 đầu bếp riêng.

Không chỉ vậy, các chi phí ăn chơi đập phá của Neymar bao gồm phí nhà hàng, khách sạn, bar, pub trong những ngày nghỉ đều được câu lạc bộ chi trả.Đãi ngộ khủng thế này thì ai mà từ chối được. Đúng là có tiền mua tiên cũng được, mấy anh Ả Rập mua tất, mua hết thì thôi.