Đặc quyền con cưng: Real Madrid đã bảo vệ đôi vai vàng của Bellingham như thế nào?

Dù mới chỉ cập bến Real Madrid trong mùa giải năm nay thế nhưng Bellingham đã trở thành một trụ cột không thể thiếu trong đội hình của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Những bàn thắng cùng kiến tạo của cầu thủ này trở thành chiếc chìa khoá mở ra những chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn khởi đầu mùa giải của Kền Kền Trắng.

Tuy vậy, gánh đội nhiều thì cũng đau vai sớm, hậu quả là “cậu Be” trong thời gian gần đây đã bị dính chấn thương ở phần vai và phải nghỉ thi đấu trong một vài trận đấu của câu lạc bộ. Thậm chí anh còn không thể tập trung cùng đội tuyển quốc gia Anh trong vòng loại Euro mới đây vì chấn thương.

Thế nên, dù hiện tại Bellingham đã có thể quay trở lại tập luyện một cách bình thường thì Real Madrid vẫn nhất quyết không để một thứ gì có thể gây ảnh hưởng tới bờ vai nhạy cảm của chàng tân bình này. Theo một thông báo mới đây, Real đã đặc biệt yêu cầu trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu, các cầu thủ Real Madrid tuyệt đối không được chạm vào vai của cầu thủ người Anh nhằm hạn chế chấn thương có thể xảy ra.

Chơi hẳn một điều luật mới để bảo vệ cầu thủ, có thể thấy Kền Kền Trắng đánh giá tầm quan trọng của “cậu Be” là cao tới như thế nào đối với đội hình chính. Cũng phải thôi, đá tiền vệ mà ông ghi 13 bàn, kiến tạo 3 quả trong 14 trận thì câu lạc bộ quý ông như vàng cũng phải.