Đã đến lúc Klopp phải tin tưởng Darwin Nunez

Người hùng của Liverpool trong chiến thắng ngược dòng khó tin 2-1 trước Newcastle ở loạt trận vòng 3 Ngoại Hạng Anh vừa qua không ai khác ngoài tiền đạo Darwin Nunez.

Cầu thủ người Uruguay được vào sân từ hiệp 2 và đã tự mình ghi cả 2 bàn thắng giúp The Kop thắng ngược 2-1 dù đang phải chơi với 10 người trên sân.

Nunez khởi đầu mùa giải năm nay tương đối chật vật khi cả 3 trận vừa qua anh đều phải ngồi ghế dự bị và chỉ được vào sân ở nửa cuối hiệp 2. Tính trung bình cựu sao Benfica chỉ được chơi vỏn vẹn 16 phút mỗi trận.

Tuy nhiên, rất có thể mọi thứ sẽ được thay đổi ngay từ loạt trận sắp tới khi Nunez đã lấy lại được sự tự tin cần thiết với 2 bàn thắng có được vào lưới Newcastle.Thực tế, vấn đề duy nhất của Nunez chính là khả năng dứt điểm. Còn lại, cầu thủ này luôn là, rất tốt ở mọi khâu như chọn vị trí, di chuyển không bóng, tốc độ và khả năng càn lướt.

3 trận vừa qua, Klopp đã lầm lượt thử nghiệm sử dụng Jota và Coady Gakpo ở vị trí trung phong cắm. Thế nhưng hiệu quả mà 2 cầu thủ này mang lại thực sự không đáng kể. Jota quá kém về mặt thể hình để chơi tiền đạo mũi nhọn trong khi Gakpo lại rất thiếu tốc độ.

Chính vì vậy, đây là thời điểm rất thích hợp để Jurgen Klopp tạo điều kiện cho Nunez chen chân trở lại đội hình chính của The Kop.