Đá 1 trận nhận luôn cái ô tô: Sướng như cầu thủ CLB Hà Nội

Bóng đá Việt Nam khi thi đấu quốc tế dù là ở cấp độ đội tuyển hay câu lạc bộ thì cũng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ cũng như các ông bầu. Chiến thắng thuyết phục 2-1 của các cầu thủ Câu lạc bộ Hà Nội mới đây không chỉ đem lại ý nghĩa quan trọng về mặt điểm số, mà còn giúp đội bóng này nhận được khoản tiền khổng lồ.

Cụ thể, chỉ riêng Bầu Hiển đã thưởng nóng cho câu lạc bộ 1 tỷ đồng sau trận đấu này. VFF cũng đưa ra mức thưởng 300 triệu. Theo quy định của giải đấu, Liên đoàn bóng đá châu Á AFC cũng thưởng cho đội bóng tới từ Việt Nam số tiền 50.000 USD – tương đương hơn 1,2 tỷ đồng.

Còn với Tuấn Hải – người hùng với cú đúp để đem về chiến thắng cho Hà Nội – một mình anh đã được thưởng riêng tới 500 triệu đồng sau trận đấu này. Đúng là làm cầu thủ ở Việt Nam là vua của mọi nghề – một trận anh đá bằng người bình thường cày cả năm trời.

Chiến thắng trước đội bóng tới từ Trung Quốc Wuhan Three Towns đặc biệt cũng mang ý nghĩa quan trọng với Hà Nội khi 3 điểm có được giúp họ nhen nhóm hy vọng đi tiếp ở AFC Champions League 2023-2024. Dù đứng cuối bảng nhưng đội bóng tới Thủ đô chỉ kém 2 đội xếp trên có 1 điểm. Quan trọng hơn nữa là chiến thắng này đã giúp cắt đứt mạch 5 trận toàn thua của Hà Nội – giúp người hâm mộ kỳ vọng vào một màn comeback cho câu lạc bộ này.

Thắng trận quan trọng, xốc lại tinh thần thì được thưởng to như vậy cũng là xứng đáng cho các cầu thủ rồi! Anh em cứ ghi bàn xòn xòn thì tiền nong không phải vấn đề với các ông bầu chịu chơi!