Đá 1 trận bị qua đối thủ qua người 8 lần, cầu thủ Sevilla mở nồi cơm cũng thấy Martinelli!

Những tình huống đối mặt 1vs1 giữa cầu thủ phòng ngự và cầu thủ tấn công luôn là những khoảnh khắc thú vị để họ thể hiện sự out trình của mình với đối thủ. Bị thua trong 1 vài pha là đã đủ cay cú rồi, còn bị đối phương giỡn mặt tới tận 8 lần thì sẽ như thế nào? Hãy thử hỏi Juanlu Sánchez của Sevilla để biết!

Cụ thể, ở trận Arsenal gặp Sevilla tại vòng bảng Champions League vừa qua, Martinelli đã thực hiện tới 8 tình huống chiến thắng khi đối đầu 1vs1 với Juanlu Sánchez. Trong lịch sử giải đấu Champions League chưa có một trận đấu nào mà một cầu thủ lại bị qua người nhiều lần tới như vậy chỉ bởi 1 cầu thủ đối phương.

Bên cạnh đó, Martinelli còn sở hữu cho mình 9 lần rê bóng thành công, và tổng cộng 11 lần chiến thắng tranh chấp tay đôi. Cơn ác mộng thực sự của Juanlu chắc chắn phải gọi tên cầu thủ chạy cánh của Arsenal.

Nghệ cả củ nhất là tình huống phút 42 khi Martinelli khéo léo đưa bóng sát đường biên ngang rồi xoay người tâng nhẹ nhàng loại bỏ đối thủ – đúng kiểu skill qua người mà thời đỉnh cao Berbatov thường làm.

Nhưng điều thú vị là bên cạnh tình huống này, Martinelli đã qua người trong hầu hết các pha bóng mà không cần dùng kỹ thuật quá cao siêu. Hầu hết là khi cầu thủ này sử dụng tốc độ để dốc bóng chạy mà đối phương vẫn không theo nổi. Phương pháp tối giản mà hiệu quả tối ưu.

Đấy, đơn giản có khi lại hay, chứ xoay compa màu mè nhiều khi lại chả được tác dụng gì!