Cựu thủ môn Sevilla giải nghệ để theo đuổi đam mê…đóng phim người lớn

Báo chí Tây Ban Nha mới đây được một phen sửng sốt khi cựu thủ môn của Sevilla – Miguel Guerrero quyết định treo găng ở tuổi 29. Giải nghệ ở độ tuổi này không phải là chuyện quá lạ, nhưng lý do đằng sau của chàng trai này thì quả thực quá bá đạo.

Guerrero công khai thừa nhận rằng mình sẽ trở thành một diễn viên cho các bộ phim người lớn. Nói một cách khác là chuyển từ đá sân to cỏ xanh xuống đá sân nhỏ cỏ đen. Anh nói thêm: Bên cạnh việc có “niềm đam mê” với lĩnh vực này, một trong những lý do khiến cầu thủ này quay xe từ bỏ bóng đá là tới từ vấn đề tài chính.

Đóng phim người lớn là một công việc đưa lại cho cầu thủ này mức lương mơ ước, lớn hơn rất nhiều so với khi cầu thủ này còn thi đấu chuyên nghiệp. Anh cũng cho biết mình là người có tư tưởng cởi mở nên không hề ngần ngại gia nhập ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, quyết định của Guerrero không được gia đình anh ủng hộ một cách dễ dàng. Anh phải đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ từ người thân trong gia đình khi quyết tâm bước chân vào ngành công nghiệp đóng phim người lớn.

Đáng chú ý, với vẻ ngoài điển trai, Guerrero từng trở thành nam vương trong cuộc thi Mister Internacional Malaga dành cho phái mạnh. Bên cạnh đó, anh còn thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của mình nhờ việc chia sẻ những bức ảnh khoe cơ thể săn chắc đầy nam tính.

Cuộc hành trình đầy bất ngờ của Miguel Guerrero từ sân cỏ đến màn ảnh người lớn không chỉ gây bất ngờ cho giới thể thao mà chắc chắn sẽ còn được ghi nhớ như một câu chuyện đầy nghị lực về một chàng trai dám mạo hiểm sự nghiệp để theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình.