Cựu sao Barca hẹn nhau đến Mỹ dưỡng già

Mặc đã có hai người bạn lâu năm ở Miami, nhưng hậu vệ cánh người Tây Ban Nha vẫn muốn thấy một cựu cầu thủ FC Barcelona hội ngộ ở MLS.

Giống như Lionel Messi và Sergio Busquets, Jordi Alba đã gia nhập Major League Soccer và Inter Miami vào mùa hè này. Anh vẫn chưa thôi khao khát về việc tạo nên một Barcelona thu nhỏ giữa lòng nước Mỹ.

Trước trận đấu với Charlotte vào tối thứ Bảy vừa qua, Jordi Alba đã thông báo rằng anh muốn Luis Suarez ký hợp đồng với Inter Miami trong bài viết được Mundo Deportivo đưa tin:

“Tôi luôn nói rằng tôi muốn chơi với những người giỏi nhất và đối với tôi, Luis là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội chia sẻ nhiều khoảnh khắc với anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy là một người bạn tuyệt vời của tôi.

Bất chấp nhiều tin đồn về khả năng ra đi vào mùa hè năm ngoái, Luis Suarez vẫn là cầu thủ của câu lạc bộ Brazil Grêmio. Tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay vẫn bỏ ngỏ khả năng rời Brazil và gia nhập MLS để hội ngộ các đồng đội cũ của mình. Nếu điều đó thành sự thật, anh sẽ tái hợp người đồng đội cũ và cũng là bạn thân Lionel Messi trở thành bộ đôi song sát đáng gờm cho mọi đối thủ.

Hợp đồng của Suarez sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay. Kể từ khi đến với giải vô địch Brazil vào tháng 1 năm 2023, chân sút người Uruguay đã chơi 29 trận, ghi tổng cộng 16 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo.