Cựu cầu thủ SLNA bị đột quỵ khi đá ‘phủi’ ở Nhật Bản

Hậu vệ trẻ Trần Ngọc Dũng, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ SLNA không may gặp sự cố đáng tiếc khi tham gia một giải bóng đá phong trào tại Nhật Bản.

Mới đây, trang page Nghệ An đưa tin một cầu thủ trẻ xứ Nghệ sang Nhật Bản đá “phủi”, không may gặp sự cố phải đi cấp cứu. Theo nguồn tin của Bongdaplus, cái tên được nhắc đến là cầu thủ trẻ Trần Ngọc Dũng, người trưởng thành từ lò đào tạo trẻ SLNA.

Sự việc diễn ra vào ngày 10/12, trong lúc Ngọc Dũng đang tham dự giải bóng đá phong trào lớn nhất dành cho người Việt Nam tại Nhật Bản. Khi trận đấu đang diễn ra, cựu cầu thủ trẻ SLNA bất ngờ đổ gục xuống sân bất động, dù trước đó anh không gặp bất cứ tình huống va chạm nào. BTC ngay lập tức gọi cấp cứu đưa cựu cầu thủ SLNA vào bệnh viện.

Theo thuật lại từ những người trong cuộc, có thể nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc của cầu thủ trẻ xứ Nghệ bắt nguồn từ việc các đội phải thi đấu liên tục từ 5-7 trận đấu trong vòng 10 tiếng với thời tiết tương đối khắc nghiệt ở Nhật Bản. Hiện tại, Ngọc Dũng vẫn đang được tiếp tục theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện ở Nhật Bản.

Trần Ngọc Dũng sinh năm 2003, là một trong những hậu vệ trẻ đầy triển vọng của SLNA. Anh từng là đội trưởng của U19 và U21 SLNA tham dự giải U19 và U21 QG. Ngọc Dũng cùng lứa với Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường… Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Theo đánh giá của các HLV đang công tác tại lò đào tạo trẻ SLNA, Ngọc Dũng sở hữu thể hình lý tưởng (1m80), chơi bóng thông minh. Ngoài chuyên môn tốt, Ngọc Dũng cũng được các thầy nhận xét là cầu thủ ngoan hiền, lễ phép. Đáng tiếc do không may dính chấn thương nặng ở gối đã khiến Ngọc Dũng sớm phải từ bỏ ước mơ chơi bóng chuyên nghiệp trong màu áo SLNA.

Sau khi chia tay SLNA, hậu vệ 20 tuổi tìm niềm vui ở sân chơi phong trào. Không may cho anh là trong lần đầu xuất ngoại đá giải, Ngọc Dũng lại gặp một tai nạn đáng tiếc.