Cuối cùng Chelsea cũng đã có nhà tài trợ!

Chelsea là đội bóng cuối cùng ở Premier League 2023/24 chính thức có nhà tài trợ trên áo thi đấu, sau khi được Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thông qua.

Nhà tài trợ xuất hiện trên áo đấu mới của Chelsea là Infinite Athlete, một công ty mới được thành lập ở Mỹ. Infinite Athlete thay thế Three với bản hợp đồng khoảng 40 triệu bảng cho mùa này và sẽ xem xét ở những mùa kế tiếp.

Do quá gấp nên logo của Infinite Athlete chưa thể xuất hiện trên áo đấu Chelsea trong trận đấu với Brighton ở cúp Liên đoàn Anh rạng sáng 28-9, tuy nhiên nó có thể xuất hiện trong trận đấu tại Premier League vào đầu tuần tới với Fulham.

Trước đó, The Blues đã tiếp xúc với hãng hàng không Riyadh Air của Saudi Arabia nhưng không tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, đội bóng thành London cũng đàm phán với một số đối tác như Paramount Plus, Stake, Allianz hay thậm chí cả với một trang web nội dung người lớn.

Với việc có nhà tài trợ mới, Chelsea sẽ chấm dứt cảnh thi đấu với áo “trống trơn”, điều không có đội nào ở Premier League trải qua kể từ đầu mùa này.

Infinite Athlete – nhà tài trợ mới của Chelsea, được giới thiệu là một nền tảng công nghệ duy nhất trên tất cả các môn thể thao, kết hợp và kết nối dữ liệu thể thao từ tất cả các nguồn để tạo ra những khả năng vô hạn.