Cực chẳng đã, cầu thủ dùng thẻ Uno out trình luôn trọng tài!

Nếu bạn thắc mắc chơi Uno quá 180 phút sau đó đi đá bóng thì sẽ có tác hại gì thì hãy hỏi Youtuber Max Fosh để biết câu trả lời.

Mới đây, trong một trận đấu từ thiện giữa các Youtuber tại sân vận động London Stadium, sân nhà của West Ham United, một tình huống hy hữu đã diễn ra.

Theo đó, khi Youtuber Max Fosh – người sở hữu 2.3 triệu follow trên Youtube – có một tình huống phạm lỗi nguy hiểm, trọng tài Mark Clattenburg đã ngay lập tức rút ra một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ này.

Không ngờ gặp phải thằng liều, Max Fosh thay vì chấp nhận tấm thẻ thì lại bất ngờ rút lá bài reverse UNO chiếu hết trong sự ngỡ ngàng của trọng tài. Bị thẻ xong quay ra chửi bởi hay thậm chí là đòi đánh nhau với trọng tài quả là đã xưa rồi, rút thẻ ngược cho trọng tài như anh chàng sinh năm 1995 này mới thật sự là out trình.

Tình huống thoát pressing và phản công mượt như ký giả Trương Anh Ngọc của Max Fosh cũng khiến trọng tài Clattenburg trở thành trọng tài đầu tiên trong lịch sử nhận thẻ vàng.

Fosh sau đó nhận được vô số tràng pháo tay từ khán giả nhờ tình huống chuyển đổi trạng thái của mình, còn với trọng tài Clattenburg – ông năm nay đã 52 tuổi nhưng chắc cũng chưa bao giờ gặp trường hợp nào nó như thế này.