Công Vinh vướng tin đồn trốn nợ

Công Vinh gặp chuyện “dở khóc, dở cười” khi bị một số điện thoại lạ gọi nhầm máy, hiểu lầm thời gian qua anh đang trốn nợ.Mới đây, trên trang fanpage chính thức có 2,9 triệu người theo dõi, Công Vinh kể lại một câu chuyện hài hước mà anh mới gặp phải. Cụ thể, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam tiết lộ anh bị một số máy lạ gọi điện hỏi về việc trốn nợ.

“Đang đi chợ có người gọi “alo…”

– Đầu dây bên kia: Ê ông đang đi đâu mậy?

– Tôi: Đang đi chợ, có việc gì không?

– Bên kia: Ê dạo này bộ ông đi trốn nợ rồi hả sao lâu dữ không thấy ông lên Facebook mậy?

– Tôi: Hả??? sao??? hơi ồn nghe không rõ…???

– Bên kia: TÔI HỎI ÔNG DẠO NÀY ÔNG ĐI TRỐN NỢ RỒI HAY SAO MÀ TÔI KHÔNG THẤY ÔNG LÊN FACEBOOK VẬY? SAO SAO CÁI GÌ? (khúc này cũng hơi nhột, nghĩ lại cũng gần 2 tháng rưỡi rồi mình chưa lên facebook)

– Tôi: Ờ… Ủa mà ai vậy?

– Bên kia: Tôi nè, phải Khanh không mậy?

– Tôi: Không!

– Bên kia: Ủa dị là lộn số rồi, thôi nha.

– Tôi:…

Mới sáng sớm nhận 1 cuộc điện thoại thật dzô nghĩa…

P/S: Nhằm thể hiện tinh thần nhân văn, up cái hình cho “chủ nợ” an tâm”, Công Vinh chia sẻ trên mạng xã hội”.

Bài đăng của Công Vinh sau đó nhận được quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Câu chuyện “dở khóc, dở cười” của ông xã ca sỹ Thủy Tiên nhận được hơn 5.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

“Xã hội nhiều thể loại lắm kệ đi bạn. Miễn gia đình luôn vui vẻ khỏe mạnh hạnh phúc là tuyệt vời rồi”, một fan viết. “Phải là một câu chuyện cảm lạnh anh”; “Fan nhắc khéo anh thôi, chứ dạo này gặp anh khó quá”… Đa phần còn lại đều gửi lời chúc tới gia đình Công Vinh luôn mạnh khỏe. Nhiều fan cũng thể hiện tình cảm dành cho cựu tiền đạo ĐT Việt Nam.

Sau khi chia tay bóng đá, Công Vinh chủ yếu dành thời gian cho gia đình, chơi golf và kinh doanh riêng. Gần đây, sự kiện gần liên quan đến bóng đá mà Công Vinh xuất hiện là ở trận giao hữu giữa các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua. Hiện tại, Công Vinh vẫn tiếp tục duy trì, phát triển Học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9 do anh làm chủ.