Còn sĩ diện thì từ chức đi anh Đại ạ

Ngay trước vòng hạ màn V League 2022-2023, câu lạc bộ Công An Hà Nội đã quyết định bổ nhiệm Trần Tiến Đại thay thế Flavio Cruz trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng.Nên nhớ, xuyên suốt sự nghiệp làm bóng đá của mình, ông Đại thường được biết đến là “cò” nhiều hơn làm chuyên môn.

Thậm chí, ông này chỉ có vỏn vẹn 1 năm làm huấn luyện viên khi dẫn dắt Sài Gòn Xuân Thành giai đoạn 2012-2013 với 2 vai trò Giám Đốc Điều Hành và Huấn luyện viên.Kết quả khi dẫn dắt Công An Hà Nội cho thấy ông Đại chắc chắn không phải người có chuyên môn. 3 trận cầm quân, tỷ lệ thắng của tay “cò” này là 0% với 2 trận hòa và 1 thất bại trước Thanh Hóa trong trận tranh Siêu Cúp Quốc Gia hồi đầu tháng 10.

Có thể khẳng định, Công An Hà Nội đang sở hữu đội hình mạnh nhất nhì V League thời điểm hiện tại với hàng loạt trụ cột đội tuyển thế nhưng họ đá chả ra cái thể thống gì.Ngoại trừ những pha dồn bóng ra 2 biên cho Tấn Tài và Văn Thanh tạt cho mấy ông tây đánh đầu thì Công An Hà Nội chẳng còn miếng đánh nào khác.

Thậm chí, nếu người đứng trong khung gỗ không phải là Filip Nguyễn, có lẽ tình cảnh của Công An Hà Nội còn bết bát hơn rất nhiều.Cũng chẳng hiểu nổi tại sao một đội bóng lắm tiền nhiều của như Công An Hà Nội lại chấp nhận để một tay “cò” không có tý trình độ nào dẫn dắt một tập thể toàn sao.Thôi thì mong anh Đại mau từ chức đi để còn giải thoát cho cầu thủ lẫn người hâm mộ đội bóng, chứ cứ để thế này, trình độ cầu thủ thì bị mai một còn cổ động viên thì phải tức điên mất thôi.