Cole Palmer: “Lúc nhận được tin nhắn triệu tập lên tuyển Anh, tôi còn tưởng đó là trò đùa”

Trong những vòng đấu vừa qua, một trong những cầu thủ trẻ chơi nổi bật nhất Premier League chính là Cole Palmer trong màu áo Chelsea. Thi đấu năng nổ, tạo nhiều cơ hội cho đồng đội, đặc biệt là sút Pen quá tín với tỷ lệ sút 4 vào cả 4, không bất ngờ khi anh được thầy Cửa Nam triệu tập lên tuyển Anh trong đợt tập trung này. Điều buồn cười là bản thân cầu thủ này còn không ngờ rằng mình được triệu tập một cách bất ngờ tới như vậy.

Trong một video được chia sẻ mới đây, người đồng đội ở Chelsea là Conor Gallagher khi gặp mặt Palmer đã phải nói rằng: “Kinh nhỉ. Anh không nhận ra là chú đã được gọi lên tuyển cơ đấy!” Và Palmer đã đáp lại rằng: “Sau trận đấu với Man City thì em nhận được tin nhắn luôn. Nhưng mà em thề là lúc đầu em tưởng đó chỉ là trò đùa thôi cơ!”

Quả là thời tới cản không kịp, thời còn ở Man City Palmer không có nhiều cơ hội thể hiện và suất lên tuyển có phần khó cho cầu thủ trẻ này khi Tam Sư sở hữu quá nhiều cái tên tài năng. Từ khi sang Chelsea và được sắp xếp đá chính nhiều hơn, Palmer mới có đất diễn để thể hiện mình.

Bên cạnh đó, một thông tin bên lề khá thú vị cũng được chia sẻ: Đó là theo điều khoản được giao kèo trước đó trong hợp đồng, nếu Palmer ra sân trong màu áo của tuyển Anh, Chelsea sẽ phải trả một khoản phụ phí 2,5 triệu bảng cho Manchester City. Ờ thì đúng là chứng kiến một cầu thủ ra đi đạt được thành công lớn như vậy cũng hơi tiếc, nhưng The Citizens được húp nhẹ tiền tươi như vậy thì cũng là được an ủi phần nào!