CLB TP.HCM đón thêm nhà tài trợ sau khi HLV Vũ Tiến Thành rời đi

CLB TP.HCM vừa nói lời chia tay với HLV Vũ Tiến Thành và họ cũng vừa có thêm một nhà tài trợ mới liên quan đến các sản phẩm y tế.

Starbalm sẽ tài trợ sản phẩm thiết bị y tế và cung cấp các chuyên gia nước ngoài, tổ chức hội thảo y tế cũng như đồng hành cùng CLB TP.HCM xây dựng cộng đồng người hâm mộ. Ngoài các danh mục sản phẩm CLB TP.HCM đã chọn, trong quá trình hợp tác, đối tác đến từ Hà Lan sẽ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhu cầu, cũng như các chương trình tập luyện tiên tiến của cầu thủ đội 1 lẫn các đội trẻ.

Trong buổi lễ ký kết với nhà tài trợ mới, HLV Vũ Tiến Thành đã không có mặt. Thông tin từ đội bóng này cho hay, họ đã chia tay với HLV Vũ Tiến Thành do đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề. Việc chia tay HLV Vũ Tiến Thành được xem là bất ngờ, bởi ông này được xem là người có công trong việc đưa CLB TP.HCM trụ hạng ở mùa giải 2022.

Sau 3 trận đã đấu, CLB TP.HCM có được 4 điểm, tạm xếp thứ 7/14 đội dự giải. Có nhiều đồn đoán cho rằng, đội bóng Thành phố đang xúc tiến đàm phán với HLV Mano Polking và cả Chung Hae Seung. Trước mắt, rất có thể họ sẽ sử dụng HLV tạm quyền, ít nhất là vòng đấu tới tại V.League.