CLB TP.HCM bất ngờ chia tay HLV Vũ Tiến Thành

Nguồn tin xác nhận, CLB TP.HCM sẽ chia tay HLV Vũ Tiến Thành để tìm kiếm một HLV mới. Đây được coi là quyết định khá bất ngờ.

Sáng 21/11, CLB TP.HCM ra mắt nhà tài trợ mới. Điều ngạc nhiên là trong buổi ra mắt này, HLV Vũ Tiến Thành không xuất hiện. Đây được coi là giọt nước tràn ly về mối quan hệ giữa 2 bên sau những bất đồng thời gian qua. Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, CLB TP.HCM và HLV Vũ Tiến Thành sẽ không còn hợp tác với nhau trong thời gian tới.

Hiện tại, lãnh đạo CLB TP.HCM đang tích cực tìm kiếm HLV mới ngồi vào ghế thuyền trưởng của đội bóng. “Chủ tịch CLB đang tích cực tìm kiếm và nếu sớm nhất sẽ công bố trong chiều 21/11. Nguồn HLV là cả nội lẫn ngoại đều đều đủ và cũng không loại trừ HLV cũ Mano Polking”, nguồn tin cho chúng tôi biết.

HLV Vũ Tiến Thành đến với CLB TP.HCM từ cuối mùa giải 2022 để thay HLV Trương Việt Hoàng khi đội bóng này đang đối mặt với nguy cơ rớt hạng. Đưa đội trụ hạng thành công ở V.League 2022, HLV Vũ Tiến Thành đặt mục tiêu Top 3 ở V.League 2023 nhưng phải đến vòng cuối mới trụ hạng thành công.

Ở V.League 2023/24, ông Thành đưa chỉ tiêu Top 5 cho các học trò dù lực lượng của đội không phải mạnh. Với giới chuyên môn, thầy trò ông Vũ Tiến Thành bị liệt vào nhóm ứng cử viên xuống hạng. Sau 3 trận đã đấu, CLB TP.HCM có được 4 điểm, tạm xếp thứ 7/14 đội dự giải.