CLB Thanh Hóa thiếu trụ cột ở trận gặp CAHN

CLB Thanh Hóa không có sự phục vụ của Hoàng Thái Bình ở trận đấu với CLB CAHN tại vòng 7 giai đoạn 2 V-League 2023. Sau chức vô địch Cúp Quốc gia 2023, CLB Thanh Hóa vẫn còn một trận đấu quan trọng nữa trước khi mùa giải 2023 khép lại. Đó là trận đấu tại vòng 7 giai đoạn 2 V-League 2023 với CLB CAHN trên sân Hàng Đẫy vào ngày 27/8.

Hiện tại, CLB Thanh Hóa đã không còn cơ hội đua tranh chức vô địch, nhưng đội bóng xứ Thanh vẫn có thể giành HCĐ nếu như thắng được CLB CAHN, đồng thời Viettel FC thua Hà Nội FC ở trận đấu cùng giờ.

Ở vòng đấu này, CLB Thanh Hóa đón hàng loạt trụ cột trở lại sau án treo giò. Tuy nhiên, HLV Velizar Popov vẫn không có được lực lượng mạnh nhất khi hậu vệ Hoàng Thái Bình bị treo giò.

Hoàng Thái Bình là cầu thủ có vai trò rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Velizar Popov. Ở mùa giải năm nay, Thái Bình đã ra sân tổng cộng 19 trận tại V-League cho đội bóng xứ Thanh. Do đó, sự vắng mặt của cầu thủ này ít nhiều khiến HLV Velizar Popov phải đau đầu.

Bên phía CLB CAHN, đội bóng này cũng không có được lực lượng mạnh nhất khi Bùi Tiến Dụng bị treo giò. Trong khi đó, ông Trần Tiến Đại, người vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng của CLB CAHN cũng bị cấm làm nhiệm vụ vì nhận đủ 3 thẻ vàng.