Chuyện Mitoma được Brighton tặng xe Porsche: Tưởng chơi lớn thế nào, hoá ra là phông bạt

Thời gian gần đây, một câu chuyện khá thú vị về Brighton và Mitoma đang nổi rần rần trên mạng xã hội.

Cụ thể, trang chủ Brighton đã đăng tải hình ảnh cầu thủ người Nhật của mình tạo dáng bên cạnh một mẫu siêu xe Porsche cực kỳ đắt tiền với dòng trạng thái rằng đây sẽ là phần thưởng cho anh khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng của câu lạc bộ.

Khi thông tin này mới được đăng tải, không ít người hâm mộ môn thể thao vua đã phải há hốc mồm vì độ chơi lớn của đội bóng này. Nhiều người còn nói đùa rằng với phong độ xuất sắc như hiện nay, khéo tháng nào Mitoma cũng sẽ “bỏ túi” một con Porsche – rồi tới lúc giải nghệ cầu thủ người Nhật chỉ việc mở cửa hàng bán xe Porsche cũng dư giả sống.

Nhưng hoá ra, không phải xe Porsche này được tặng luôn cho cầu thủ, mà chỉ đơn thuần là được cho cầu thủ đó sử dụng trong vòng…48 giờ đồng hồ. Quả là khó hiểu, khi không biết là với khoảng thời gian 2 ngày thì Mitoma có thể làm gì với chiếc siêu xe này.

Xe thì đẹp thật đấy, nhưng được cho mượn trong một khoảng thời gian ngắn thế thì đi chắc cũng chẳng bõ. Mitoma cũng không hoạt động mạnh trên mạng xã hội, nên chắc cũng không có nhu cầu Flex, sống ảo với con xe này làm gì.

Thì ra, câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh đôi khi cũng phải phông bạt một chút chẳng khác gì mấy ông đa cấp ở Việt Nam. Kèo ngon thế này thì đâu có dễ dàng mà có được.