Chúng tôi cảm thấy thoải mái khi chơi ở Champions League – Modric

Luka Modric của Real Madrid: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu trong cuộc thi này trong vài năm qua bởi vì chúng tôi cảm thấy thoải mái, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của mình. Chúng tôi biết lịch sử của câu lạc bộ buộc bạn phải cố gắng hết sức trong cuộc thi này để cố gắng giành chiến thắng nhiều lần, vì bạn là một phần trong đó. Tôi nghĩ đây là những lý do tại sao chúng tôi đang chơi tốt và cảm thấy rất tốt ở Champions League.

Madrid không thắng trong 4 trận sân khách trước đó với Man City ở Champions League (hòa 2, thua 2), thua cả 2 trận gần nhất

Vâng, Vinicius Junior và Rodrygo có điều gì đó đặc biệt. Họ đã thể hiện điều đó vào năm ngoái, rằng họ có thể giành chiến thắng trong các trận đấu bằng phẩm chất và khả năng cầm bóng, bằng thái độ táo bạo, thái độ tự tin của họ. Nhưng chất lượng của cả đội mới là quan trọng nhất. Nếu chúng ta tham gia vào ngày mai, cùng nhau, và tất cả chúng ta chiến đấu vì nhau như một đội, thì tất nhiên, những người như Vini, Karim Benzenma hoặc Rodrygo, hoặc Freddy Valverde sẽ nổi bật so với phần còn lại.

Dự đoán vòng loại của Opta: Man City 69,6%, Real Madrid 30,4%

Nhưng điều quan trọng là toàn đội làm điều đó cùng nhau, chúng tôi gắn bó với nhau, chúng tôi chiến đấu như một tập thể, chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau, rằng chúng tôi có môi trường mà chúng tôi thích tập luyện hàng ngày và chúng tôi mang điều đó vào các trận đấu. Chúng tôi rất thống nhất, chúng tôi có sự kết hợp của những người trẻ tuổi và những người trẻ tuổi có kinh nghiệm hơn ‘như tôi chẳng hạn’.