Chukwuemeka phải phẫu thuật chấn thương đầu gối

Trên trang chủ, Chelsea thông báo rằng tiền vệ Chukwuemeka vừa phải trải qua ca phẫu thuật đầu gối và sẽ phải nghỉ thi đấu trong 6 tuần tới.

Trong trận thua 1-3 trước West Ham vừa qua, Chelsea đón nhận thêm tổn thất về lực lượng. Tiền vệ Chukwuemeka dính chấn thương đầu gối và phải rời sân ngay đầu hiệp 2.

Kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương của cầu thủ trẻ người Anh không hề nhẹ. Trên trang chủ, Chelsea thông báo rằng Chukwuemeka vừa phải trải qua ca phẫu thuật. Tiền vệ số 17 sẽ phải rời xa sân cỏ trong 6 tuần tới để bình phục chấn thương. Chấn thương của Chukwuemeka là tin không hề vui với Chelsea. Trong 2 trận đấu vừa qua tại Premier League, tiền vệ số 17 đều được HLV Pochettino xếp đá chính.

Anh thi đấu rất nhiệt tình và năng nổ. Chính cầu thủ sinh năm 2003 ghi bàn gỡ hòa trong trận gặp West Ham. Sau khi mất Chukwuemeka ở cuộc đối đầu West Ham, Chelsea bế tắc trong khâu tấn công và không thể ghi thêm bàn thắng, qua đó nhận thất bại.

Trước Chukwuemeka, Chelsea đã mất Reece James và Christopher Nkunku cũng vì những chấn thương khá nghiêm trọng. Với việc Chukwuemeka dính chấn thương, gần như chắc chắn Chelsea sẽ phải bổ sung nhân sự nơi hàng công. The Blues còn khoảng 1 tuần để làm điều này trước khi phiên chợ hè đóng cửa.