Chưa ngã ngũ – Real Madrid 1-1 Manchester City

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola: Kịch bản này, cuộc cạnh tranh với đội bóng này luôn rất khó khăn, đối với lịch sử, nhưng đặc biệt là chất lượng mà họ có.

Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti: Chiến thuật của trận đấu rất tốt. Chúng tôi không lo lắng khi họ kiểm soát bóng. Chúng tôi đã kiểm soát phòng thủ.

Mắt chết De Bruyne: 7 trong số 14 bàn thắng tại Champions League của Kevin De Bruyne đến từ ngoài vòng cấm. Không có cầu thủ nào phù hợp với tỷ lệ 50% đó trong giải đấu kể từ khi anh ấy gia nhập Man City vào năm 2015 (tối thiểu 5 bàn thắng)

Pep Guardiola: Kevin De Bruyne biết tầm quan trọng của anh ấy đối với chúng tôi và anh ấy đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc, vì nhiều lý do. Vì vậy, tôi mừng cho anh ấy. Trong loại trò chơi này, trong cuộc thi này, bán kết hay chung kết, bạn cần những cầu thủ giỏi nhất của mình.

Carlo Ancelotti: Bóng ra biên trước khi họ ghi bàn. Đó không phải là tôi nói điều đó, mà kỹ thuật đã nói điều đó. Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi các trọng tài đã không kiểm soát mọi thứ đúng cách bởi vì khi đó chúng tôi có thể đã thắng 1-0. Điều đó sẽ không thay đổi nhiều, 1-0.

Haaland mất khả năng chạm bóng – Erling Haaland chỉ có 21 lần chạm bóng trong trận, con số thấp nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào trong số 22 cầu thủ đá chính

David Alaba và Antonio Rudiger luôn kè sát Erling. Khoảng trống giữa các trung vệ và hậu vệ cánh đã bị chiếm giữ bởi Federico Valverde và Toni Kroos. Không dễ để tìm khoảng trống cho Erling, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh điều gì đó, có thể, ở trận lượt về để trôi chảy hơn và chơi nhịp nhàng hơn một chút.

Không thể ngừng ghi bàn – Real Madrid đã không thể ghi bàn trong một trận sân nhà ở Champions League kể từ trận thua 0-3 trước CSKA Moscow vào tháng 12 năm 2018

Không có lợi thế – Real Madrid chỉ tiến bộ sau 2 trong số 9 trận đấu ở vòng loại trực tiếp Champions League khi không thể thắng trận lượt đi trên sân nhà, trước Manchester United vào năm 2000 và 2013

Dani Carvajal, Real Madrid: Họ có những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Họ là một đội kiểm soát bóng rất tốt, có chiến thuật tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng Manchester City đã tốt hơn Real Madrid ngày hôm nay.

Rodri: Tôi nghĩ đó là một kết quả công bằng. Nhưng bóng đá không phải là công lý, mà là khả năng nắm bắt cơ hội của bạn. Chúng tôi vẫn phải chơi trận lượt về. Nó vẫn còn xa, chúng tôi không nghĩ về trận chung kết. Chúng tôi biết trận lượt về sẽ là chiến tranh. Nhưng chúng tôi biết người hâm mộ sẽ ủng hộ chúng tôi ở nhà và điều đó quan trọng với chúng tôi.