Chủ tịch LaLiga gửi lời xin lỗi đến Vinicius Junior

Chủ tịch LaLiga Javier Tebas: Chào Vinicius. Tôi có điều này muốn nói tôi là một fan hâm mộ của bạn. Tôi không nói tôi là một người hâm mộ để tạo ấn tượng tốt, như tôi đã nói điều đó trước đây và nó có được lưu lại, tôi đã nói rằng tôi là một người hâm mộ của bạn.

Tôi nghĩ cậu ấy sẽ giành được Quả bóng vàng, bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và nếu cậu ấy khó chịu vì dòng tweet của tôi, tôi xin lỗi vì tôi không có ý định tấn công cậu ấy hay bất cứ điều gì tương tự nhưng để làm rõ một tình huống và đó là nó. Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, cùng với các tráp hầu toà. Tôi không thích điều này xảy ra, tôi muốn rằng khi chúng tôi nộp đơn khiếu nại phân biệt chủng tộc, họ đã hành động theo cách này.

Tôi hiểu sự thất vọng của Vinicius khi cậu ấy nói rằng không có gì xảy ra, bởi vì Vinicius không có nghĩa vụ phải biết luật trong lĩnh vực này là gì, cậu ấy cũng không có nghĩa vụ phải biết tòa án hoặc công tố viên có thể đi bao xa.

Cậu ấy không cần phải biết điều này, lẽ ra họ nên giải thích cho cậu ấy, nhưng cậu ấy không được phép biết điều này, và tôi hiểu sự thất vọng của cậu ấy. Chà, tôi nghĩ về những người biết điều gì sẽ xảy ra, những gì hệ thống tư pháp hoặc liên đoàn bóng đá nên làm nhưng không có gì được thực hiện, ồ, sự thất vọng của chúng tôi thậm chí còn lớn hơn. Tôi có một sự thất vọng lớn trong một thời gian với vấn đề phân biệt chủng tộc.