Chỉ với 1 bức ảnh, Messi khiến cả tiệm Pizza phát tài

Chỉ với một bức ảnh mà Lionel Messi đã đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, cuộc sống của chủ tiệm Pizza đã trở nên hoàn toàn khác biệt.

Messi đặt một chiếc pizza tại một nhà hàng ở Florida, sau đó, anh chia sẻ hình ảnh chiếc pizza trên trang cá nhân và bày tỏ lòng biết ơn đến tiệm bánh pizza Banchero vì đã mang lại cho anh hương vị quê hương.

Bây giờ, dường như chủ tiệm pizza phải gửi lời cảm ơn ngược lại đến Messi. Người ta đã nhận thấy rằng sau khi Messi đăng bài, hàng dài người xếp hàng tại tiệm pizza Banchero. Với 487 triệu người theo dõi Messi trên Instagram, việc anh tạo nên sự khác biệt cho một cá nhân hoặc một nhà hàng là điều dễ dàng.

Sau khi kết thúc đợt tập trung tại đội tuyển Argentina, Lionel Messi trở lại Mỹ và đặt mua một chiếc Fugazza tại tiệm Banchero. Đây là một loại pizza đặc sản của tiệm Banchero mang hương vị của Argentina. Người từng 7 lần đoạt Quả bóng vàng thế giới đã chọn món “Don Antonio”, đi kèm với phô mai mozzarella, sốt cà chua, lát cà chua, hành tây, cá cơm và ô liu.

Bây giờ, tiệm bánh Banchero mang hương vị Argentina trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, và được coi như “quê hương của chiếc bánh pizza mà Leo Messi yêu thích”. Gần đây, tiệm Banchero đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram của họ, cho thấy hàng dài người đứng xếp hàng bên ngoài chờ mua pizza.

Kèm theo bức ảnh là lời nhắn: “Góc đường 71 và Đại lộ Collins, hãy nhìn xem! Cảm ơn mọi người đã chọn chúng tôi, cảm ơn (biểu tượng con dê – GOAT) suốt đời”. Con dê được coi như biểu tượng của người chơi xuất sắc nhất lịch sử, và chính là Lionel Messi.

Trong khi đó, nhiều người cũng bày tỏ sự khen ngợi đối với tiệm bánh. Một người nói: “Đây là chiếc pizza ngon nhất ở Miami!!! Hãy cố lên Argentina!!!”. Một người khác bình luận: “Khi Lionel Messi đã chọn, bạn còn cần gì nữa?”

Bài đăng về chiếc pizza của Lionel Messi được đăng vào đêm trước trận Inter Miami đấu với Atlanta United tại MLS. Tuy nhiên, Messi đã không tham gia trận đấu này và Inter Miami đã thua 2-5 trước Atlanta. Đây là trận thua đầu tiên của Inter Miami kể từ khi có sự góp mặt của Messi. Đây cũng là trận thứ hai liên tiếp mà Messi không tham gia cho Inter Miami.