Chạy KPI quá đã: Anh 7 Liêm sắp được farm bàn thắng trước 2 đối thủ hạng ruồi tại vòng loại Euro

Cristiano Ronaldo hiện đang nắm giữ kỷ lục là cầu thủ có nhiều bàn thắng ở cấp độ đội tuyển quốc gia nhất với 127 pha lập công trong 203 lần ra sân. Phong độ hiện tại của cầu thủ người Bồ đang là rất cao khi liên tục nổ súng trong màu áo Al Nassr, nay được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ ở loạt trận tới.

Thiên thời địa lợi nhân hòa, phong độ cá nhân cao, đội tuyển chuyển sang lối đá tấn công hay, giờ đây CR7 còn được chạm trán hai con mồi quen thuộc là Liechtenstein và Iceland.

Liechtenstein đang có thứ hạng 200 trên bảng xếp hạng của FIFA. Đội tuyển đang đứng bét bảng J vòng loại Euro với 25 bàn thua và chỉ 1 bàn thắng sau 8 lần ra sân. Trận lượt đi Bồ Đào Nha thậm chí đã thắng Liechtenstein tới 9-0 nhưng hơi đen trận đó Ronaldo không ra sân. Lần gặp lại này anh Liêm xác định trả cả vốn lẫn lời.

Iceland cũng tương tự khi họ đang có thứ hạng 67 trên bảng xếp hạng FIFA. Không sở hữu một nhân tố nào thực sự nổi bật, họ chỉ được xem là bia tập bắn trước hàng công lực lưỡng đã ghi tới 32 bàn thắng sau 8 trận của Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha hiện giờ cũng đã chính thức giành vé sớm tới Euro nên ở hai trận đấu này tâm lý của họ vô cùng thoải mái để đá tấn công. Quả là một cơ hội quả tốt để Ronaldo chạy KPI và đạt tới một cương vị mới trên bảng xếp hạng bàn thắng cấp độ tuyển quốc gia.

Thần tài tới gõ của, anh tôi chỉ việc ghi bàn ầm ầm thôi, ít thì mỗi trận một cú đúp, nhiều chắc phải vài cái hattrick!