Chất như tân binh Liverpool: Giàu đổi bạn, vô địch World Cup đổi bồ

Ngay sau khi nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup 2022, tiền vệ Alexis Mac Allister đã không ngại ngùng mà trao cho cô bạn gái Camila Mayan những cử chỉ thân mật ngay trên sân vận động Lusail.

Tưởng chừng cặp đôi sẽ tiếp tục nối dài chuỗi ngày hạnh phúc sau thành công rực rỡ của Allister cùng đội tuyển Argentina thế nhưng đúng 7 ngày sau, mọi chuyện đã rẽ sang hướng hoàn toàn khác. Camila đã đăng đàn tố cáo Allister ngoại tình và càng cay hơn nữa khi người mà cầu thủ này cặp kè chính là người bạn thân nhất của cô – Alien Cova.

Được biết, trước khi cặp kè với Alien Cova, Allister và Camila đã có 5 năm bên nhau. Càng đỉnh hơn nữa khi Alien mà Camila quen biết và chơi thân với nhau thông qua sự giới thiệu của chính Allister.

Camila chia sẻ rằng cô không bao giờ có thể tưởng tượng ra viễn cảnh một người đã từng rất thân thiết lại mang đến nhiều điều tiêu cực đến vậy. Thậm chí, mọi thứ còn tệ hơn những gì cô đã tưởng tượng ra trong cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Mới đây, cô bồ mới Alien Cova đã cùng Allister chụp ảnh trong ngày ký hợp đồng với Liverpool và cùng anh đến dự đám cưới của Lautaro Martinez. Quả thật giàu đổi bạn, sang đổi vợ. Vô địch World Cup xong là phải đổi bồ ngay cho nóng. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Không biết sau này ăn lương cao ở Liverpool rồi Allister có đổi bạn hay đổi bồ mới tiếp không nhỉ?