Chắc là không cay đâu: Pique ngậm ngùi nhìn Ramos sánh vai bên vợ cũ Shakira

Nếu phải bình chọn ra người đàn ông bất hạnh nhất làng bóng đá tuần này thì chắc chắn không ai khác ngoài cựu cầu thủ Barcelona: Gerard Pique. Vợ cũ của anh là Shakira nhận được giải thưởng nhờ một ca khúc chửi xéo Pique, và người trao giải cho cô thì không ai khác chính là đối thủ không đội trời chung của anh ở cấp độ câu lạc bộ là Sergio Ramos.

Câu chuyện tình cảm lạnh của Gerard Pique và nữ ca sĩ Shakira từng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Sau khi đường ai nấy đi, Shakira đã viết lên một ca khúc với tên gọi “BZRP Music Sessions #53″ với nội dung chính là Dizz chồng cũ của mình. Trong bài này, nữ ca sĩ này có những hát rất ấn tượng như “Hắn bỏ chiếc Rolex, để lấy chiếc Casio” – ám chỉ tới việc Pique từ bỏ cô gái như Shakira để đi yêu một nữ sinh viên 22 tuổi.

Bài hát nổi như cồn không lâu sau đó và thậm chí mới đây, nó còn được trao giải là Bài hát của năm tại giải thưởng Grammy danh giá. Và Ban tổ chức của giải thưởng này quả là cũng ít có ác khi đã lựa chọn người trao giải cho Shakira không ai khác ngoài Sergio Ramos. Không biết cái kịch bản này ai biên, nhưng chắc chắn họ phải đang thảnh thơi lắm.

Nghiệt ngã thì thôi rồi với Gerard Pique. Hồi đá El Clasico đã thua lia lịa, giờ ra ngoài đường Pitch còn phải chứng kiến đại kình địch tươi cười vui vẻ bên vợ cũ của mình thì còn gì khó chịu hơn. Thua từ trên sân cỏ lẫn ngoài cuộc sống!