Cầu thủ của năm Erling Braut Haaland

Tôi thực sự thích bản thân mình. Tôi có rất nhiều bạn. Chúng tôi đùa rất nhiều. Chúng tôi rất vui từ phòng thay đồ ra sân cỏ.

Tất nhiên, tôi đã mong đợi khi gia nhập câu lạc bộ, đá cho một đội đang ghi nhiều bàn thắng, nhiều lần vô địch Premier League, hai năm liên tiếp, và bây giờ là ba. Vì vậy, tôi mong đợi để làm nhiều điều tốt đẹp. Nhưng để làm được điều này tôi cố không phải rướn mình. Đó là một mùa giải tuyệt vời cho đến nay và tôi hạnh phúc.

Ngoại hạng Anh 19/3/2023: Arsenal hạng 1, Man City hạng 2. Haaland sở hữu kỷ lục 77 phút một bàn thắng góp phần vào chiến dịch danh hiệu của Man City

Chúng tôi đã tập trung và chúng tôi đã đạt được chính xác những gì chúng tôi muốn đạt được. Cuối cùng, những gì chúng tôi đã làm thật không thể tin được, bị tụt lại phía sau cả mùa giải và cuối cùng, chạm đến điều kỳ diệu, điều đó thật tuyệt vời và cũng là một cảm giác tuyệt vời.

Haaland đã ghi một bàn thắng sau mỗi 63 phút trên sân Champions League

Tôi có xem lại hiệp một trận đấu với Real Madrid trên sân nhà, đó là một trong số ít trận đấu mà tôi đã xem lại, và tôi nghĩ đó là hiệp một hay nhất mà tôi từng xem trong đời. Bạn có sự tự tin khi chúng tôi gặp khó khăn một chút, tôi nhìn xung quanh mình và thấy tất cả những cầu thủ giỏi, tất cả các đồng đội của tôi, và sau đó bạn chỉ cần lấy lại sự tự tin ngay lập tức.

Thầy Pep Guardiola khiến mọi thứ trông thật dễ dàng trên sân tập, và trong trận đấu. Thật điên rồ với những gì ông ấy bắt chúng tôi làm và chúng tôi có thể chơi tốt như thế nào. Đó là một vinh dự lớn đối với tôi khi được làm việc với ông ấy, và được ông ấy chỉ bảo. Đó là một vinh dự.