Cận cảnh nơi dưỡng già của Cristiano Ronaldo

Nhắc tới Cristiano Ronaldo không thể bỏ qua ngôi sao người Bồ Đào Nha sở hữu khá nhiều bất động sản ở Madrid, Marbella và tất nhiên cả ở Riyadh, thủ đô của Saudi Arabia. Hiện tại, tiền đạo khoác áo Al Nassr cùng cô bồ Georgina Rodriguez và 5 đứa con đang ở trong ngôi nhà mơ ước trị giá 12 triệu euro tại Riyadh. Song trên thực tế, mọi thứ đều chỉ ra rằng một trong những kế hoạch cho tương lai của cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới là quay trở lại quê nhà Bồ Đào Nha của Ronaldo sau khi giải nghệ.

Điều này được chứng minh bằng việc tạp chí SEMANA mới đây đã tiếp cận ngôi nhà hoành tráng của Ronaldo và Georgina đang được gấp rút xây dựng Quinta da Marinha, một trong những khu vực dành cho giới nhà giàu của đất nước Bồ Đào Nha. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của nó tăng lên 21 triệu euro và khi hoàn thành, nó sẽ trở thành dinh thự đắt nhất ở Bồ Đào Nha. Theo những hình ảnh do SEMANA cung cấp, có thể thấy ngôi nhà có bốn tầng và bốn dãy phòng với diện tích xây dựng lên tới 2.720 mét vuông.

Hiện tại, phần khung của ngôi nhà vẫn được che bằng một tấm bạt để tránh mọi án mắt tò mò. Mặc dù vậy cũng có thể nhìn thấy rõ bể bơi lớn đang được hoàn thiện hay các bức tường sẽ được tạo thành từ các cửa sổ lớn với sân hiên bên ngoài. Những thứ xa xỉ khác từ căn nhà bao gồm phòng chiếu phim, phòng tập gym hay hai gara để chứa nhiều loại xe sang chảnh mà Ronaldo sở hữu.

Ngoài ra, Ronaldo còn lắp đặt các tấm pin mặt trời có thể cung cấp năng lượng hiệu quả hơn nhiều cho toàn bộ ngôi nhà. Số lượng nhân công làm việc hàng ngày để hoàn thiện ngôi nhà hiện tại lên tới hàng chục người mỗi ngày. Tất cả chỉ để Ronaldo có thể nhìn thấy kết quả xây dựng ngôi nhà mới trong thời gian ngắn nhất.