Các nhà quản lý Premier League ca ngợi thợ săn cú ăn ba Manchester City

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola: Bạn không bao giờ nghĩ được vào đầu mùa giải nó sẽ diễn ra như thế nào. Chúng tôi thật sự cũng không biết, tôi không thể hình dung được cụ thể thế nào. Nhưng bây giờ chúng tôi biết, chúng tôi còn ba trận đấy nữa mới giành được tất cả các danh hiệu, và chúng tôi cần chuẩn bị để đạt được thành tích tốt nhất cho những trận đấu này.

Man City đã thắng 20 trong số 22 trận sân nhà gần nhất tại Premier League (Hòa 1, Thua 1), bao gồm cả 9 trận gần nhất với tổng tỷ số 28-7

Mỗi trận chúng tôi thắng đều giúp ích cho trận tiếp theo, mỗi khi chúng tôi thắng. Tôi khá chắc chắn rằng để vô địch Premier League cần phải nhanh hơn và tốt hơn, điều đó giúp chúng tôi chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại Premier League, các trận chung kết FA Cup và Champions League.

Họ đã ghi 59 bàn thắng trên sân nhà ở Premier League mùa này – chỉ trong 3 lần trước đó, một đội ghi được hơn 60 bàn thắng trong một mùa giải

HLV Arsenal Mikel Arteta: Tôi đã từng nói rằng Man City là đội bóng hay nhất thế giới. Họ đang thi đấu ở các giải đấu khác nhau, bạn có thể thấy những gì họ thể hiện ở bán kết Champions League. Cách mà họ thể hiện đẳng cấp ở giải đấu này, họ có khả năng giành 105 điểm, hoặc 110 điểm nếu muốn. Lý do họ đã không đạt được điều đó là vì phải tham gia nhiều giải đấu, và chúng tôi đã đối đầu với họ trong 10 tháng.

Đội bóng của Guardiola đã thắng 16 trong số 18 trận sân nhà mùa này (Hòa 1, Thua 1)

Huấn luyện viên trưởng tạm quyền của Chelsea Frank Lampard: Tôi không nghĩ vào thời điểm này bạn có thể tranh luận về điều đó. Tôi hiểu Mikel nói theo cách của anh ấy, nhưng tôi nghĩ họ là đội hay nhất thế giới. Nó có tốt cho bóng đá Anh không? Vâng, tại sao không? Bởi vì tôi nghĩ rằng bạn phải đẩy tiêu chuẩn của giải đấu, và những người khác phải phản ứng với điều đó.

Tiền đạo Erling Haaland đã ghi được kỷ lục 36 bàn thắng trong giải đấu, với 9 bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Huấn luyện viên trưởng Leicester City Dean Smith: Chà, sau khi xem họ gặp Real Madrid vào tối thứ Tư, tôi nghĩ kết quả 3-1 của chúng ta có vẻ là một kết quả tốt. Họ là một đội tuyệt vời và đôi khi rất vui khi được xem, đặc biệt là vào tối thứ Tư. Cách họ kiểm soát Real Madrid, họ kiểm soát trận đấu ngay cả khi có hay không có bóng. Có một đạo đức làm việc tuyệt vời giữa các cầu thủ và tâm lý chiến thắng tuyệt vời, và điều đó được dẫn dắt bởi huấn luyện viên. Vì vậy, yeah, tuyệt vời để xem đêm qua.