Các cầu thủ kinh ngạc sau màn trình diễn phi thường của Modric

Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới thực sự. Vâng, cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ ngoạn mục.

Luka Modric đã thể hiện phong độ tuyệt vời nhất trong chiến thắng 4-2 của Croatia trước Hà Lan, và các cầu thủ của cả hai bên đã hết lời ca ngợi cầu thủ 37 tuổi này

Virgil Van Dijk – tuyển Hà Lan: Tôi không nhìn vào màn trình diễn của cậu ấy trong một trận đấu, nhưng tôi biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa.

Georginio Wijnaldum – tuyển Hà Lan: Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới thực sự. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thể hiện nó ngày hôm nay một lần nữa. Tôi nghĩ nó thực sự đặc biệt nếu bạn có thể biểu diễn ở độ tuổi đó như cách anh ấy đã làm trong trận đấu. Vì vậy, yeah, đẳng cấp thế giới.

Frenkie De Jong – tuyển Hà Lan: Luka Modric luôn là một cầu thủ ngoạn mục. Anh ấy hầu như luôn chơi một trận đấu hoàn hảo và anh ấy cũng đã chơi rất ngoạn mục trước chúng tôi.

Josip Juranovic của Croatia : Tôi có thể nói gì về Modric? Tôi đã đối đầu với anh ấy ở Champions League, bây giờ tôi chơi với anh ấy. Khi bạn thấy anh ấy chạy như vậy khi anh ấy 37 tuổi, gần 38, trông như 20, điều đó luôn dễ dàng hơn. Tôi chỉ đơn giản chúc anh ấy mạnh khỏe và ở lại đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài.

Luka Modric: Có lẽ đó là màn trình diễn tốt nhất của tôi. Đã có những trận đấu tại World Cup, cúp châu Âu, những trận đấu rất quan trọng khác. Nhưng đây chắc chắn là một trong những trận đấu thú vị nhất đối với tôi, vì chúng tôi đã thi đấu với một đội rất giỏi. Một đội chủ nhà chưa thua trận nào ở sân vận động này. Vì vậy, đó là một điểm cộng bổ sung khi chúng tôi là người kết thúc chuỗi trận đó.