Busquets và Messi tái hợp tại Miami

Cựu đội trưởng Barcelona Sergio Busquets (2008-23): Anh là cầu thủ hay nhất thế giới. Chúng tôi sẽ luôn ở đây, chúng tôi sẽ nhớ anh và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn, Leo Messi.

Sergio Busquets đã chuyển đến MLS để gia nhập Inter Miami cùng với đồng đội cũ Barcelona Lionel Messi

Tôi luôn thích MLS rất nhiều kể từ khi David Villa đến chơi ở đây. Vì vậy, tôi bắt đầu theo dõi giải đấu khi có thể vì chênh lệch múi giờ. Về phần Inter Miami, họ đã khởi đầu mùa giải không tốt với những kết quả tiêu cực nhưng đã kịp lội ngược dòng và hiện đang ở nhóm giữa bảng để cố gắng giành suất tham dự vòng loại trực tiếp.

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola : Tác động của Busquets với tư cách là một tiền vệ trong 15, 20 năm qua là rất lớn. Anh ấy có thể đọc mọi thứ xảy ra và dự đoán các tình huống. Anh ấy không di chuyển nhiều, chỉ ở trung tâm, nhưng anh ấy có thể giải quyết mọi vấn đề bằng bộ não của mình. Thật thú vị khi được làm việc với anh ấy và học hỏi từ anh ấy.

Busquets và Messi là một phần của đội bóng được cho là vĩ đại nhất từng ra sân trong thời gian họ ở Catalonia

Hy vọng rằng nó sẽ mang lại nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ hơn, nhiều sự chú ý hơn cho giải đấu. Tôi biết nó đã mở ra cho một vài giải đấu khác. Tôi đã xem một số tweet từ một số cầu thủ lớn ở các giải đấu khác nhau trên khắp thế giới, vì vậy hy vọng nó sẽ giúp MLS diễn ra.